Lajpal Nabi Mere Naat Lyrics|Hindi|English|Urdu

इस पोस्ट में हम Lajpal Nabi Mere Naat Lyrics in Hindi आपके सामने पेश कर रहे हैं। इस नात के अल्फाज़ आपको खुदा की रहमत और नबी की मोहब्बत का एहसास कराएंगे। पढ़ते वक्त दिल को सुकून और रूह को सुकून मिलेगा। अगर आप भी इस रूहानी सफर का हिस्सा बनना चाहते हैं, तो इस नात को जरूर पढ़ें। हमारी वेबसाइट पर और भी नातें पढ़ने के लिए जुड़े रहें।

Lajpal Nabi Mere Naat Lyrics हिंदी में

लजपाल नबी मेरे दर्दां दी दवा देना

लजपाल नबी मेरे दर्दां दी दवा देना
जदों वक़्त-ए-नज़ा’ आवे, दामन दी हवा देना

मैं ना’त तेरी पढ़ना, मैं ज़िक्र तेरा करना
इस ज़िक्र दी बरकत नाल मेरी क़ब्र वसा देना

मर चल्लियाँ हाँ रो रो के, विच हिज्र दे महबूबा
बेचैन निगाहवाँ नूँ दीदार करा देना

दिल रोंदा ए जाँदे ने जदों लोक मदीने नूँ
हुण सानूँ वी या आक़ा! दरबार विखा देना

सरकार दी महफ़िल विच झोली हाँ विछा बैठे
लज रख लवीं लजपाला ख़ाली नाँ उठा देना

सरकार दी महफ़िल विच झोली हाँ विछा बैठे
लज रख लै वें लजपाला ख़ाली नाँ उठा देना

ख़ैरात ‘अता करना सरकार दी मर्ज़ी ए
मेरा ते सी कम ऐनाँ झोली नूँ विछा देना

साइम दी तमन्ना एँ, रहवाँ आ के मदीने विच
पावें तयबा दे कुतियाँ दे पैराँ च बिठा देना

Lajpal Nabi Mere Naat Lyrics English

Lajpaal Nabi Mere Dardaan Di Dawa Dena
Lajpaal Nabi Mere Dardaan Di Dawa Dena
Jadon Waqt-e-Naza’ Aave, Daman Di Hawa Dena

Main Na’at Teri Padhna, Main Zikr Tera Karna
Is Zikr Di Barkat Naal Meri Qabr Wasa Dena

Mar Challiyan Haan Ro Ro Ke, Vich Hijr De Mehbooba
Bechain Nigaahvaan Nu Deedar Kara Dena

Dil Ronda Ae Jaande Ne Jadon Lok Madine Nu
Hun Saanu Vee Ya Aaqa! Darbaar Vikha Dena

Sarkar Di Mehfil Vich Jholi Haan Vichha Baithe
Laj Rakh Lavi Lajpaala Khaali Naa Utha Dena

Sarkar Di Mehfil Vich Jholi Haan Vichha Baithe
Laj Rakh Lai Ve Lajpaala Khaali Naa Utha Dena

Khairat ‘Ata Karna Sarkar Di Marzi Ae
Mera Te Si Kam Ena Jholi Nu Vichha Dena

Saim Di Tamanna Aan, Rahvaan Aa Ke Madine Vich
Paave Tayba De Kutiyaan De Pairaan Ch Bitha Dena

Lajpal Nabi Mere Naat Lyrics Urdu

لجپال نبی میرے دردوں دی دوا دینا
لجپال نبی میرے دردوں دی دوا دینا
جدوں وقتِ نزع آئے، دامن دی ہوا دینا

میں نعت تیری پڑھنا، میں ذکر تیرا کرنا
اس ذکر دی برکت نال میری قبر وسا دینا

مر چلیاں ہاں رو رو کے، وچ ہجر دے محبوباں
بے چین نگاہواں نوں دیدار کرا دینا

دل روندہ اے جان دے نیں جدوں لوک مدینے نوں
ہن ساڈے نوں وی یا آقا! دربار وکھا دینا

سرکار دی محفل وچ جھولی ہاں وچھا بیٹھے
لج رکھ لویں لجپالا خالی ناں اٹھا دینا

سرکار دی محفل وچ جھولی ہاں وچھا بیٹھے
لج رکھ لویں لجپالا خالی ناں اٹھا دینا

خیرات عطا کرنا سرکار دی مرضی اے
میرا تے سی کم اینا جھولی نوں وچھا دینا

سائم دی تمنا اے، رہواں آ کے مدینے وچ
پاواں طیبہ دے کُتیاں دے پیراں چ بٹھا دینا

Lajpal Nabi Mere Naat Lyrics को मशहूर शायर और नात-गो अमजद साबरी ने लिखा है। इस नात में नबी पाक की तारीफ और उनकी रहमत का जिक्र किया गया है। अमजद साबरी ने इस नात को बड़े ही खूबसूरत और आसान अल्फाज़ में पेश किया है, ताकि हर कोई, चाहे बड़ा हो या बच्चा, इसे आसानी से समझ सके और महसूस कर सके।

अमजद साबरी की ये नात नबी की करम-नवाज़ी और रहमत की तरफ इशारा करती है, जो हर मुसलमान के दिल में मोहब्बत भर देती है।

अगर आप पढना चाहते है तो ये भी पढ़े

Walla walla naat lyrics – Dil ko sukoon dene wali naat

Ab to bas ek hi dhun hai naat lyrics – padhe aur mehsus kare

Balaghal Ula Be Kamalehi Naat Lyrics: Dil Ko Chu le Wo Naat

Mustafa Jane Rehmat Pe Lakhon Salam Complete Lyrics

हमें यकीन है कि इस पोस्ट को पढ़कर Lajpal Nabi Mere Naat Lyrics in Hindi” का हर अल्फाज़ आपके दिल को छू गया होगा। इस नात में नबी पाक की रहमत और मोहब्बत का एहसास होता है, जो रूह को सुकून और दिल को ताजगी देता है। अगर आपको भी इस नात से सुकून मिला है और आप और नातें पढ़ना चाहते हैं, तो हमारी वेबसाइट से जुड़े रहें और और भी रूहानी सफर का लुत्फ उठाएं। यहाँ आपको और भी बेहतरीन नातें पढ़ने और सुनने को मिलेंगी, जो आपके दिल को सुकून और रूह को ताजगी देंगी।

Leave a Comment